Pwede na ba malaman gender in 17 weeks ?

Gender reveal

6 Replies

depende Po sa position ni baby. I think mas madali pong Malaman gender kpg boy dahil madaling maidentify ung Ari nya kysa sa girl. 😅

Depende po sa position ni baby. We found out as early as 16 weeks kasi super likot ni baby,galaw ng galaw.

Pwede naman na po. Pero para mas sigurado, gawin niyo na pong 20weeks, or 5months.

kino cover kaya ng health card ang utz ?

2y ago

Depende po sa provider and company benefits. Samin kasi sa intellicare, hindi sya covered

18 weeks and up po

18 weeks up