Trans V

Pwede na po bang mag pa trans. V kahit 8 weeks palang po??

64 Replies

Yes mamsh much better para makita talaga sa baby. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes, as early as 6weeks pwede na. Doctor mo ang magbibigay sayo ng schedule niyan, kailangan mo din kasi humingi ng request from her para makapag-proceed dun sa procedure. Always, Always, sa OBgyne mo magtanong ng lahat ng concern mo.

Yes naman po mommy. Pero dahil masyado pa maaga nun at possible na wala pa ding mkita si ob, for sure ppablikin ka after 2-3 weeks pa for followup utz.

Naman..kaya nga po Transvaginal ultrasound kasi po applicable lang siya sa 1st trimester dahil ipapasok sa pepe mo yan😊 eneweyz 5weeks ako nagpa tvs

2y ago

nakita na po ba si baby sa 5 weeks

Yes kahit po hindi kayo buntis pwede mag transv. Ako kasi tinransV ako ng ob ko before magpregnant tapos nung nag 4 weeks pregnant na ako.

Opo gngwa po ks TransV pag embryo plang baby at blip plang sya. Pra mlaman if buntis ka. Then pag malaki na ultrasound nmn na gagmtn

Yes sis.8wks aq noon nagpatrans v..para malaman talaga ung exact weeks nag baby mo

Yes. May mga tinatransv po ng mas maaga pa sa 8 weeks. Ako po nun 6 weeks. :)

Yes mommy, 8 weeks ako nag pa Trans V non. Goodluck po :)

Yes. Ako nun 6weeks and 3days na detect po umg heartbeat.