Cetaphil Lotion

Hi momshie! Pwede naba lagyan ng lotion ang baby? Going 2months napo siya this September 3. Tsaka pwede din na after cetaphil, e Johnson naman gamitin niya? Sayang din kasi if hindi magagamit mga regalo sa kanya. Thank you! ?

1 Reply

Wow kabirthday nya yung baby ko, 2 months na rin sya this coming sept 3. Pwede po

5y ago

Ako kasi walang nilalagay sa katawan ng baby ko hanggat hindi yung pedia nya ang nagsabi. Normal lang kasi yun