pacifier

Pwede na po bang gumamit ng pacifier ang 1month old na baby? Ayaw kase tumigil ng pagdede ... Gusto nya kapag tutulog nakatsupon kaso ñaglulungad na sya ... Thanks po

1 Reply

Before you use pacifier mommy, you can read this article po. :) https://ph.theasianparent.com/are-pacifiers-really-good-for-your-baby

4y ago

Thank you... Nag oover feeding kase sya then para makatulog gusto nya may dede ( tsupon) kaya nilalagay po namin muna pacifier kapag po tulog na inaalis na. Wala pa pong 5mins ang pacifier sa kanya ☺️