pacifier 1month old

hello po .ask ko lang po sana kung pwedeng gumamit ng pacifier ang baby ko ?1month old na po sya .thanks po sa sasagot?

6 Replies

base sa aking experience, okay naman kay LO. 1 month siya nung pinasubukan ng pacifier. pinapasipsip lang namin kapag busog na siya, 'yung kapag patulog na. okay naman, hindi siya kinakabag dahil wala naman nasisipsip na hangin sa pacifier. wag lang ipapasipsip ng gutom siyempre.

Never ko pinag-pacifier ang baby ko, as advised din ni doc na kung maiiwasan, wag na pagamitin. So far, nakasurvive naman baby ko, di naman niya nafeel na need niya ito. Pero yung pamangkin ko na same age niya nag-pacifier, okay nman din.

huwag po pangit daw kase nakakasira ng pag tubo ng ngipin ni baby

no to pacifier sis.. it can cause fuzziness or gassy

wag sana mag pacifier. nakaka kabag din.

I dont know po