Paggamit ng pacifier

Hi mga mii pwede ko bang e pacifier ang baby ko na 2weeks and 3days old? Ayaw nya kasing tumigil sa pag dede iyak sya ng iyak minsan na oover feed na e.. mixed feeding po ako kasi ang hina ng breastmilk ko and ayaw nya sa nipple ko 😞 #firsttimemom

2 Replies

too young. as per pedia di sila always gutom pag naghahanap ng dede, buhat at hele ang gusto nila. proven sa LO ko, akala ko naghahanap ng dede pero nilulungad na nya sa kabusugan and ends up na nagpapa buhat at hele lang pala.

10mo ago

Ako mhie wlaa pang 2weeks nag pacifier na kay baby ko kasi same scenario tayo. Nakakapag pakalma kay baby pacifier at the same time nababawasan yung risk na ma overfeed sya.

2 weeks pa lang din baby ko nung nag pacifier..Iwas overfeeding mi.