baby needs

Pwede na po bang bumili ng mga gamit and damit ni baby? I'm 4 to 5 months preggy, sabi kase ng matatanda bawal daw kase baka maudlot.

22 Replies

Im 7 months preggy and this month na po ako mamimili ng konting damit, blessed si baby at maraming nagbigay ng damit sakanya kaya pang new born lng need ko. haha yung mga needs ko at ni baby pag mag labor na ko yun nlng din ang bibilhin ko. Oks lng na mamili kana mommy. Kahit paunti unti. Nakakaexcite kse lalo pag 1st baby. hehe