Ilang buwan pwedeng uminom ng alak ang bagong panganak?

Parents, ilang buwan pwedeng uminom ng alak ang bagong panganak? Pwede na po ba uminom ng alak ang kapapanganak palang? 1 month na po ako. Hindi po ako nag-be-breastfeed

3 Replies

4 Important Things to Know About Alcohol and Breastfeeding There are some myths and misconceptions about alcohol and breastmilk out there. Today we're going to get to the bottom and find out the facts! More here: https://ph.theasianparent.com/4-important-things-know-alcohol-breastfeeding

Help. Nakakacause ba ng paginom ng alcohol ang binat pagkatapos manganak

Breastfeed ka?