Ceelin for newborn

Pwede na po ba sa newborn ito? Pinabili q lang po kasi taz with zinc ang nabili. Nung po kasing binasa q ang instructions from 6-11 mos lang ang nakalagay.

Ceelin for newborn
23 Replies

Iba po yung Ceelin Ascorbic Acid at Ceelin Plus. Hindi po sample yung nabili nila sa botika. Yung orange po ang box yun po ang pwede for babies less than 6months. Yung red naman po ang box meron po syang zinc and for 6months old babies. Try to ask your pedia nalang po, mahirap kasi magpainom sa babies lalo na kung hindi nirecommend ng pedia nya. Si LO ko po since EBF sya 2months old na nung niresetahan ng pedia nya ng ceelin.

Thanks po sa mga nagcommnet to advice me. Natakot din po aqo na ipainom pero talagang hindi q na po muna ipapainom sa kanya. Di din po kasi aqo ang bumili eh. And actually ang pinakaplan q preggy pa lang po aqo ay magpure breastfeeding kaso nauwi pa din sa mixed eh kaya nagpabili na lang aqo ng vits nya. Hirap din magpunta ng pedia, natatakot aqo n ilabas pa sya. Pero salamat po sa lahat. God bless po. 😊😊😊

4y ago

Yes po kapag papabili aqo ulit, ipapakahabilin q na. Thank you po.

No po. Better po na papalitan nung walang zinc. I also reached out dati with the manifacturer to ask the same question and i were advised na that one is not yet recommended for infants below 6 months.

Yung ORANGE na ganyan mumsh pwede sa baby, ayan kase pang 6-12 mons + ata pero kung pure bf si baby much better na wag mo muna sya i vitamins dahil mas maraming nutrients na makukuha si baby pag pure bf

Sis 6-11mos nakalagay kamo. Papalitan mo nalang, alam ko yung orange yung para sa newborn. Bf kaba ? Okay lang din naman di muna magtake ng vitamins si baby kapag ebf po

Ganyan din una nabili for my baby, tinanong ko sa pedia if okay lang, sabi ni pedia ko okay lang naman daw pero mas advisable daw ung orange.

4y ago

Yes. Nireseta lang yan ng pedia ni baby nung nag 6 months na,the first 6 months yung orange lang din🙂

Exclusive breastfeeding po until 6 months. Much better if ikaw ang mag vitamins and it will pass thru your breastmilk..

eto momsh oh pag bumili ka botika ganan ibibigay sayo. kasi yung iyo baka sample yan galing pedia niya 😊

hindi po pwede. sa babies less than 2 yrs old usually po infant drops plng then after 2yrs old mgsyrup

Consult your pedia po muna before giving any vitamins. As much as possible, breastmilk lang po muna.