Vitamins for newborn

Pwede po ba pagsabayin ang tiki tiki at ceelin for newborn baby ??

8 Replies

alam ko po hindi eh. Payo ng pedia pag bf naman si baby ok lang kahit di na ivitamins pero pag formula ok lang para makumpleto pa din nutrients na di nakukuha sa fm then kumg tama naman timbang ok na wag ivitamins

alam Kopo bawal .... pero Ask Your ob Po... ako Breastfeeding Pero after Lang Ng Ilang days Pinag take Kona si baby Ng tiki tiki ... mas lumakas Siya Dumede 🤍

2months si lo ko niresetahan sya ng ceelin drops. ask your pedia po. mixed feed po si lo.

meron din pong vitamins na may vit.c na po ask kayo sa pharmacy.. para isahan nalang

if hindi nirecommend ng pedia wag muna. 6 months and up pa usually.

ceelin nireseta nung nagpacheckup kami sa pedia kahit bf mom ako

pili ka na lng sa dalawa

alam ko po hindi po