Cerelac 4months

Pwede na po bang mag cerelac si baby na 4 months old? Thank you

16 Replies

Huwag tayo magmadali.. Buong buhay niyan kakain yan sila ng solid foods at iinom ng water.. Hayaan natin makita mga signs na pwede na sila kumain.. Actually atleast 6mos of age pa nga.. Kung hindi pa nakakaupo ng maayos at kulang pa mga signs na ready na kumain pwede pa madelay ang kain. Yung iba nag istart ng 7mos to 9mos lalo na kung BLW ang way of eating ni baby. After all nasa learning process palang ang mga babies sa pag kain.. Main source of nutrients pa rin ay breastmilk or formula milk. Photo ctto.

kung anong advice ng pedia lalo pg nakita nla kay baby na may signs na gsto na mg eat. 2nd child ko 5mos kumain na sya pero hndi cerelac pnakain ko mashed veggies mas ok kasi un ang first food tlga nla. mga di ko tama nagawa sa panganay ko iniba ko dto sa pangalawa ko kya chubby chubby pangalawa ko til now 1yr n 3mos n sya

no po. ask nyo po pedia nyo since meron pong ibang bata na pinapayagan na kumain ng pedia, pero wag po sana cerelac ung ipapakain ninyo until mg 1 yr old si baby. matataas po kasi sugar contents ng mga processed food po. gaya ng cerelac, gerber etc. mag durog nalang po kayo ng mga nilagang gulay

Hinde po pwede pakainin pa ang 4 months old. Usually po 6 months ang recommended na pakainin si baby pero depende pa rin dapat po may signs din po na dapat sundin. i suggest po natural po food po ikain kay baby. No salt no sugar po sa infant.

hindi pa po. 6 months pa po. better din po kung kayo mismo mag-prepare ng food. simulan muna sa mga mashed veggies. check niyo po ito: https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2

No po unless advice ng pedia.. Usually 6months and above pwede mag solid food si baby.. breastmilk or formula milk ay sapat na po sa kanila..

Hindi pa po momsh. 6 months onwards po ang complementary feeding. Ang 1-6 months ni baby dapat po EXCLUSIVE BREASTFEEDING muna siya.

Naku po it's a NO, kahit 5mos pa yan. Wag ka po malinlang sa patakam tingin ni baby sa mga nakikita nyang kumakain.

Parang hindi pa po pwede ang Cerelac sa 4 months old. Sa product page, 6 months and up and recommendation rin nila

Ang aga mashado ang 4 months. Bago ako nag introduce ng solid food. Inantay ko pa go signal ni pedia