baby vicks

Pwede na po ba magvicks si baby ko? 3months and 4days po. Hirap po kasi sya huminga sa sipon ubo nya eh thankyou po sa sasagot

2 Replies

Ung pang baby na vicks

Yes po pero yung Vicks baby pampacalm lang po yun at moisturize.

5y ago

Baby ko po ambroxol sa ubo disudrin sa sipon pero kung dahil sa allergy allerkid lang po pinapainom ko. Pero iba iba po kc ang bata mas maganda po mapaconsult nyo po muna sa pedia baby nyo para mas safe lalo nat 3months palng po.

Related Articles