I'm 37 weeks pregnant need na po yun magpa IE na kahit wala pa lumalabas na discharge or blood?

Pwede na po ba magpa IE yun 37 weeks?

6 Replies

Ako po going 38wks tom and nung Wed lang ako naIE (37wks) ng OB ko so ask niyo po siya since sila magddetermine if pwede na po... Sinabihan ako ni Ob a week prior ng IE ko...

sakin last week open na daw 2-3 cm pero until now nd parin ako nanganak.minsan sumasakit tyan ko pero d naman ngtatagal.38 weeks pregnant po ako today...wla din blood discharge.

5mo ago

Same mi ako naman 3 cm na kahapon, one week inintay ko para lang umusad ako ng 1 cm pero may pain na sya since then

ako po dapat 37weeks ang IE. kaso pagcheck sa ultrasound saktong 36w mature na daw placenta ko, kaya in-IE na ko ng OB ko pero closed and long cervix pa naman.

na-ie po ako last week(37weeks) closed pa raw pero malambot na ang cervix. Kahapon naman po pang 38weeks ko, in-ie ulit ako, 1cm palang.

yes, ako 36weeks IE na ako ni OB then weekly na check up. 36 weeks onwards need na magpaIE

when po ba dapat magpa I.E?? 35wks at 3 days nako

5mo ago

ah ok p0, wala po akong ob ksii.