SSS Benefits

Pwede na po ba magfile sa sss kahit next year pa po ako magleave mga february po. Plan ko po kasi sana makuha yung expanded maternity ben ng sss sabi po mag 70,000 daw next year kaya balak ko next year na magfile.

2 Replies

Hello po.. Pwd po ata ako,nakapagsend narin ng notification for next year 2020 , peru walng response from them kasi online lang ako nag send. Btw po, ang makukuhang benefit is depending din ata sa contrib mu base doon sa table ng sss. Tapos, I think excluded sa contribution counting ang 3mos before delivery say Feb ka manganganak, Feb-Jan-Dec excluded un sa minimum 6mos contrib.

Pwede naman po, basta ang edd mo ay sa 2020 pa,pasok kpa din don. Pero depende pa din po yan sa monthly contribution mo kung aabot sa 70k ang mat ben na makukuha mo.

5y ago

Noted Mumsh.. Salamat :)