Ilan months po pwede mag pacifier ang baby ? Turn to 3 weeks old na po si baby ko

Pwede na po ba mag pacifier ang 3 weeks old?

5 Replies

as per our pedia nung nagask ako sa kanya pagkalabas ni baby nun, give it by 2months daw yung magstart na sya magsubo subo at nastabilize na ang proper latching ni baby. alamin din kung ano ang pros at cons at kung kelan dapat tigilan. pero si baby ko turning 4months, ayaw ng pacifier. kahit anong brand from mamahalin to mura. daliri lang sapat na sa kanya 😅 kaya hinayaan ko na lang basta time to time nililinisan ang mga kamay. sabi rin ulit ni pedia, di naman need ang pacifier kung ayaw talaga.

Maganda po ang pacifier para iwas sid at pampatulog na rin kay baby.. Si lo ko 4 weeks nagpacifier na po siya..

ako mi , nag pacifier baby ko mga 4 weeks old. marunong nmn si baby mag latch .

Mas mabuti kung wag muna. Masyado pa maaga.