5months baby

pwede na po ba kumain si baby 5 months na po today.Cerelac po sana ipapakain ko.ty

8 Replies

Try avocado, mashed potato or saging lacatan mashed din po. Pwede naman na kumain kung sa tingin nyo ready na baby nyo. Ako kc 5months din solid food na baby ko kc kaya na nya ulo nya at nakakaupo na matagal at syempre my go signal ng pedia nya.

Momsh, wag na po cerelac lalo na 1st food ni baby. Mas okay po yung mashes or pureed fresh fruits and veggies tas no salt or sugar. Ask nyo din pedia ni baby about sa readiness nya to eat bago pakainin

6 months po.. Pero i suggest po kung mga gulay po ipakain nyo sa baby nyo kasi wla nmn pong sustansya ang cerelac

5y ago

Opo mamsh.. Mas maganda tlga kung mga fruits and vegetables. Para kapag medyp malaki na sila, hndi sila mapili sa kinakain nila.. Unlike cereals, yun lagi hahanap hanapin nila.

Baby q 5 months nung 3, pinakain ko na po ng gerber, ung manggo and banana puree.

Better kung fresh fruits and puree veggies ang papakain mo

Start with organic/ natural foods like puree vegetables.

6mos. po... then, first food avocado...

6 mos po.