Newborn Pasyal

Pwede na po ba kami lumabas ng baby ko? Like mamasyal sa mall. 1week old palang po sya.

121 Replies

1 week old si LO nung dinala ko sa mall, nasa mall kase clinic ng pedia niya

Wag muna momsh, lalo na matao ngayon, sari saring sakit pwede makuha ni baby

Much better wav muna para safe na di makalanghap ng kung ano anong mikrobyo

Pwede naman po, pero mas mabuti na wag muna kasi very sensitive si baby.

wag muna mamsh, lapitin pa nang sakit si baby kasi mahina pa katawan nya

Hindi pwd .. Prone cla sa virus. . 3 months na baby ko nung pinasyal ko

Nku mamsh wag muna.. Hrap n bka mg kaskit baby m.. Tiis muna n d gumala

It's better wag muna sis baka kung anu pang masagap na virus ni baby..

Hndi pa dme virus sa labas.. lalo na sa mga mall at mabibinat kpa nyan

Better to stay at home po too early pa para kay baby and for you also.