Newborn Pasyal

Pwede na po ba kami lumabas ng baby ko? Like mamasyal sa mall. 1week old palang po sya.

121 Replies

Wag po muna mommy. Baka kung anong makuhang sakit ni baby kawawa nman.

Mommy hindi pa. Wala pa vaccine yan kaka 1week old lang sakin Kahapon

no risky po lalo at madaming tao, might caught ng mga sakit si baby.

No po. Sensitive pa po skin ni baby at masyado po pollution sa labas

iwas exposure muna sa maraming tao momshie, baka magkasakit si baby

Better po wag muna, wait po muna kayo kahit ilang months na si baby.

Wag muna, mas better kung llbas kau sa umaga pra parawan mas mainam

Hindi pa mabibinat kpa nyan nkaka matay ang binat

Wag po muna mommy mahina pa si baby baka maka kuha sya ng sakit.

Wag na muna sis. Masyado bang di developed un immune system nya