Normal po ba na humilab yung tyan after mamasyal sa mall?

3 Replies

depende po kung ilang weeks na po. possible po na nastress kayo or napagod sa pamamasyal kaya nanigas or nahilab ang tyan. observe mo po and if nawala after magrest, pagod po yun. and if meron pa rin punta ka na po sa OB to check.

2y ago

thank you mi

Ilan weeks ka na? Usually pagvmay hilab ibig sabihin baka napagod ka or stress. Just take it easy, observe. If malayo ka pa sa kabuwanan mo, inform your ob. Pain or hilab is not normal kung di ka pa manganganak

2y ago

thank you mga mi

yes po