tiki tiki

pwede po ba mag tiki tiki ang newborn baby 1week old na po sya

13 Replies

Wag muna Momsh sgro 2months kng dika nagpapabreastfeed kng full breastfeed ka nmn kht dina mga 6months na sgro ☺️ Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Ask ur pedia po muna mommy kc nung nanganak ako sabi sakin 3mons wala vitamins n I take c baby. Hnd nya dn binigyan ng tiki tiki

Itanong niyo po sa pedia mommy kung anong mas maganda si Baby ko po kasi 3 weeks pa siya pinag-start mag-vitamins.

Sa baby ko po hndi pa bnigyan ng vitamins.. nung 1 month na sya pina vitamins.. formula fed po sya.

ask your lo's pedia na lang po para sure kayo sa vitamins na ibibigay sa lo nio. 😊

Pag d n sya madilaw mamsh.. ska kng EBF k naman kht wag n muna..

2 weeks kami pinag start ng pedia ni Lo ko mag painom ng vitamins.

Yes po pero kung BF pwede na po di mag vitamins

Better to ask to ur baby's pedia po

Wag po muna mam better ask muna pedia