first cut of newborn nail

hi ask ko lang po.. kailan po ba pwedeng gupitin ang kuko ng new born baby? salamat po

25 Replies

after a month pero yong sa baby ko after two months kasi malambot p kuko baka masugatan.... tapos every other day na... mabilis kasi humababa kuko laging nasusugatan mukha kaya dapat laging ginugupitan pag mahaba na

My pedia said that when the baby reach two weeks old ay pwede nah.. You don't have to wait for 45 days like the oldies said. Di daw yun totoo mga superstitious beliefs lang dw yun.

Nakagloves lang po si baby pagkalabas sa osptal. Ang haba po ng kuko nya nakakatakot bka makalmot nya mukha nya. 1 wk lang po, ginupitan ko na sya pro extra careful lng mommy.

Sakin after one month.. Grabe kasi takot ko.. Then nung ginupitan ko na sya ng kuko, sabay tanggal na din ng mittens para maaga nya maexercise yung sense of touch nya 😊

After a month po kay baby ko momsh ☺️ mittens na lang si baby lagi kung di pa nagugupitan nails niya

2 weeks baby ko nong nag cut nako sa nails nya and after mag cut is tinanggalan ko na sya ng mittens..

Ako po basta humiwalay na sa daliri ung kuko. Sa una po kasi nakadikit yan sa dulo ng daliri.

Pagkauwi ginupitan ko na. Kesa makalmot sarili. Make sure tulog si baby pag gugupitan.

2weeks na si baby🤗 Gugupitan ko na xa ng kuko kasi nagpuputol-putol na😂

Pagkalabas ni baby ang haba na ng kuko kaya pagkauwi gupit ko na.