Water for baby

Pwede na po ba ang mineral water sa 1yo? Or distilled pa rin po? Ask lang po 😊#firsttimemom

10 Replies

Baby ko hindi nag-distilled or mineral water. Exclusively breastfed for the first 6 months. Nung pinagwater na namin sya at 6 months, pinakuluang filtered tap water ang ipinainom namin. At 1 yo, filtered tap na lang, tulad ng iniinom namin (since iniinom nya rin naman bath water nya 🤦‍♀️ at ok naman sya) At 2y 7m, never pa na-diarrhea 🙏. Ang reason ko kasi, much as like adults, gusto ko may exposure din sya sa konting germs para lumakas din immune system nya. Ayaw ko na sasakit tiyan nya just because nakainom sya ng tubig na hindi mineral water... we can't afford that kind of luxury 😅

depende sa baby po if pag gumamit ka Ng mineral at Hindi sya nag tae means ok po. Yung baby ko 9mos nag Wilkins den Pina try Ng salit salit mineral and Wilkins haggang mineral na lang gumamit ok Naman po hehe

Depende po sa baby. Yung sa pamangkin ni hubby, 2 years old nung tinry nila iswitch sa Mineral, nag tae. Siguro kasi walang Rotavirus vaccine din yung bata. Ngayon 3 years old na, distilled pa din iniinom

Depende mi. Pero ako nun nagstop na ng distilled nung nag 1yo si lo. Tinry ko lang muna yung mineral water na iniinom din namin tas observe2x lang muna if magsuka. Nung nag okay tinuloy tuloy ko na. 🙂

Wilkins pa rin gamit ko mi hanggang ngayon. Siguro po try mo po na pakuluan pa rin yung mineral then observe mo po yung poopoo ni baby.

Distilled nalang po momsh para sigurado. Pag mineral kase di mo sure kung nalinis or na-filter ng maayos yung tubig at lagayan.

distilled pa din po.. yung 1st born ko kasi 3 years old na sya nung purified water na pinainom ko

start ka mag pakulo ng mineral. and banto ng mineral din na hindi kulo. hanggang sa masanay si baby

8mo ago

if hindi mag diarrhea then good. if negative then stop

mineral na gamit ko ung nag 1 na baby ko ok naman

thankyou po sa pagsagot mga mi 😘