Vitamins

Pwede na bang mg take ng vitamins c baby? 8 days cya ngayon.. Kng pwde, anung vit ang mgandang pa inom?

7 Replies

Upon ff up check up sa pedia after a week niresetahan nia na kami vitamins pero after 24days pa ni baby nia ipina iinom. Best is to talk to your pedia para mas accurate ang mabibigay sau vitamins para kay baby.

best to clear with the pedia muna normally no need for vitamins pag ganun kaliit lalo na if breastfeeding kasi

Pedia prescribed sa baby ko upon 2 weeks old. Pacheck up ka para mabigyan sya

no po yung breastmilk po naten ay meron nang antibodies, water at vitamins

momshie tanong nlng sa pedia para cgurado at mas tama.

Mas maganda kung pedia prescribed ang vitamins ni baby

2 weeks po kame nag start