Hello po ask lang po ako pag 3mos na po ba c BB pwde na mag vitamins tsaka ano pwde i take na vit.??

1 Reply

Advice sakin ng Pedia, kung pure BF naman no need muna ng vitamins until 6 mos or older. Makukuha niya sa milk mo ang needed niyang vitamins and antibodies. Pero kung mixed, go lang for vitamins at 2 mos and above. Better consult your Pedia kung anong recommended niyang vitamins para sa baby mo.

3y ago

super thank you po sa advice😍😍mahina kase cxia dumide sakin ayaw nia din sa feeding bottle