ilang months?

mga mommy ask ko lang if pwede naba mag eat ng cerelac yung 4months baby?? thank youu! may nakita kasi ako sa grocery store na cerelac then para sa 4months sya.

2 Replies

May pang 4 months na pong cerelac. Pero mas better kung 6 months sya mag start kumain and yung mga home made food po. Consideres as junk food po kase ng baby ang cerelac or jerber

6 months po sya pede kumain nun..pero mas better po kung kayo nalang po magluluto ng mga healthy foods na para sa kanya..