what to take?

Pwede na ba uminom ng mega malunggay or natalac capsule pag 8 months preggy?nakalimutan ko kasi itanong sa ob ko last week nung nagpacheck ako..worried ako kasi inverted yung isa kong nipple then mahina talaga gatas ko ever since nanganak ako sa dalawa kong anak..

1 Reply

Maybe start at 9 months? Try to join 'magic 8 mommies' on FB About breastfeeding and pumping, guide. Habang 8 months preggy ka palang alam na alam mo na gagawin para sa successful BF journey.