Biscuit for 9mos ol

Hello pwede na ba to sa 9mos lo? O kahit anong biscuit ganyan po kase pinapakain ko sakanya everyday minsan naman yung mga tinapay na mamon na nabibili sa bakery.

Biscuit for 9mos ol
9 Replies

Hindi ko pinapakain baby ko ng ganyan o kahit na sa bakery pa. Biscuits ng baby ko either organic or yung mga rusk na pwede sa edad. NO din sa mamon, wheat bread is a healthier choice.

4y ago

You can order online po or hanapin mo yung Milna tapos may pang 9 months plus din yan. Pag sa tinapay naman, gardenia whole wheat bread kasi good for digestion yan.

Pinakain ko yan sa baby ko momsh pero hindi nya gusto. Mas gusto nya Skyflakes. Malambot naman aya mommy for 9 months old kaso yung top nya is matamis.

4y ago

Hi po, yun nga po kinaka worry ko eh matamis and alam ko bawal matamis sa mga wala pang 1yr old

for me mas okay pa ang marie. matamis kasi yang butter coconut. check nyo din po milna, nosh or baby mum mum.

sa anak ko hansel crackers yong wlang plaman gustong gusto nya😊

Up