Biscuit na para sa baby.

Ask ko lng po anong magandang ipakain sa baby? Mga mamon or biscuit. Anong brand po. Yung malambot po sana. Salamat.

4 Replies

7mo baby ko, bumili kami sa healthy options nung HappyBaby Organic Teethers, so far okay naman. Dami din nag rerecommend ng Mum-mum so tatry dn namin next time.

ung anak ko mi.. 6mos. mas.gusto nya banana pancake na sobrang lambot at hindi malalaki kapag sinusubuan.. ayaw nya ng mga cerelac.. tsaka.sobrang mashed

marie po, meron padin hanggang ngayong binebenta ang bilis matunaw pagkasubo, mabasa lng ng laway ni baby lulunukin nalang niya.

if wala pang 1yr old, no to biscuit or mamon pa.

Related Articles