Biscuit for baby

Hi mommies. Ano pong biscuits na wala masyadong lasa ang pinapakain nyo sa baby nyo? 9mos po baby ko. Thank you.

2 Replies

Sakin yung mga high-fiber biscuits, pero tinitikman ko pa rin kung matamis ba o hindi. Pero bihira kami mga biscuits noon kasi nga mahirap maghanap ng hindi matamis. Madalas ko paisnack kay lo before yung mga plain cereals (cornflakes, wheat, muesli, etc.), hindi ko na nilalagyan ng milk 😁

2w ago

Wala po bang lasa yung cornflakes mi? Pano nyo po sya pinapasnack? Dinudurog lang po?

Baby. Ezra

Related Articles