sabaw

pwede na ba pahigupin ng sabaw ang baby kahit 4months palang?

21 Replies

Depende kay baby kung kaya na nya kumaen. Look for signs na ready na sya. Dapat kaya na nya umupo ng sarili nya, may head control na, hindi na tinutulak palabas yung dila and sympre ask mo parin si pedia

Not advisable even sa 6 months bawal pa mga may salt kasi yun and other flavorings. Breastmilk lang nga advisable na pangsabaw sa mga mashed food ni baby.

hnd po pwd,ung water nga d pwd,mas lalo na ang sabaw,til 6 m0nths yan n hnd pwd

Wait na lang momsh hanggang 6mos. Konting hintay na lang.

Gatas lang pwede wala ng iba para sa 6mos pababa

depende po sa advice ng pedia..

Not advisable till 6mos si baby

Hindi pa po 6 months pa po

Naku sis wg po😅

thank you po :)