Pwede napo ba pakainin ang baby na mag 5mos palang sa feb 08

Pwede napo ba pakainin ng khit sabaw sabaw ang mag 5mos palang na baby sa feb 08 khit ung egg na boiled ung dilaw nya pwede po ba lagyan ng gatas ko then pa kain kay baby

2 Replies

mabuti po iask nio sa pedia kc may mga pinapayagan na basta kaya na ang ulo at leeg para di machoke.. ask n lng po kayo sa doctor para sigurado

mommy 6 months po. onting tiis na lang po mapapakaen na po natin si baby