pwede na ba

pwede na ba manganak yung kaka 37 weeks palang? prev CS kasi ako sa first baby ko. ngayon 37 weeks na ako pero grade 2 palang yng placenta ko, and masakit na din yung puson ko sobraaa hndi na din ako pinaoatulog ng maayus :( kamusta si baby kapag nailabas kaya sya ng 37 weeks

2 Replies

Hi ako exact 37weeks and 1day Okay na okay healthy 8months na sha ngayon. 😊

5y ago

sana all, hehehe ako kasi iba yung weeks ko sa ultrasound at sa lmp, yng last bps ko nung june 8 34 weeks palang ako and grade 2 palang yng placenta, pero base sa lmp ko naman 37 weeks nako ngayon at sure na sure namab ako sa last mens ko.

37 weeks po is considered as full term.so safe na po siya lumabas nian.