BINYAG NI BABY

Pwede na ba magpa binyag kahit wala pa PSA birth certificate si baby?

5 Replies

may mga seminar po sa simbahan regarding sa pagbibinyag, umattend po kayo at mabibigyan linaw po lahat ng katanungan nyo

Yes, pwede. Pinabinyagan namin si LO na yung galing sa hospital na birth certificate ang gamit.

Yes basta ipakita nyong birth cert yung galinh sa hospital pwede na po yun.

3y ago

Yung galing po sa Civil Registry?

OK lang ba kht wlang tatak ng municipal ang live birth ng bata

Yes, pwedeng pwede po..