4months old

Pwede na ba magcerelac pag 4months old na?

13 Replies

No. 6 months is fine, but some mommies don't really recommend cerelac/gerber. I, personally, don't recommend it kasi there's a high chance na maging mapili si baby sa food paglaki, kasi parang junkfood sya ng baby ee. Better na simulan mo po sya sa mga mashed vegetables and fruits.

Pure milk lang po muna. Pwede mo istart ng solid foods at 6mos. Pero better pa rin kung mashed na fruits at veggies, walang asin or asukal. Sa ibang pedia nga, considered na junk food ang cerelac 😅

Solids must be introduced kung kaya na umupo magisa ni baby. Pagkaya na niya without any help pwede na kayo magstart. Pero kung di pa, pwede siya machoke.

Awww. 😞 Solids should be given by 6 months. Much better pa nga if your LO can sit na on his own bago siya pa kainin at pa inumin.

No mommy. 6 months po dapat pakainin si baby at dapat po fruits and vegetables. Ang cerelac po kasi ay parang junk food.

no po mommy 6months and up po.. and much better po kung real veggies and fruits po ipapakain nyo wag puro cerelac..

Hintayin na lang mag 6 months mommy for solid foods. Then mas maganda kapag smashed veggies ang first meal.

recommended to start complementary feeding is at 6 mos. unless advise by pedia to start earlier

wag Po muna mommy.. advisable magbigay ng food kay baby at 6mos and above.

depende po sa advise ng pedia...