bearbrand

pwede na ba mag bearbrand ang 6months old? wala na kasi kami budget pang promil nya ang mahal mahal na ??

82 Replies

Kaya mo pa ba mag breastfeed? Pwede p din daw magrelactate need lng istimulate ang breasts to make milk. Pag di talaga carry ask ka na lang ng murang infant formula wag lang bearbrand. And start solids na if hindi pa.

1y ago

mag pump ka lng ng mag pump

sis,,,kung isishift mo xa ng gatas,,,suggest ko dpat same ng manufacturer ng sa promil...tpos pili kna lng ng low cost compare sa promil pra hnd manibago sa lasa si baby...un ang turo smin ng pharmacist...

Natry ko na madaming milk bearbrand na hiyang si baby at bumigat bearbrand dn ako nung baby hehe share ko lang po Alam ko po may 1-3 non diko lang po sure kung pwede na sa 6month po ask your pedia

2y ago

Ilang months nag start baby mo sa bearbrand sis ??ung fortified ba o yung 1-3?? 1 is to 1 din ba un?? Plz paanswer po slmat

Wag po bearbrand kc di yan pang baby bka masira tyan nya..unti untiin nyo lng po pag bbgo ng gatas nya..masyado nman malayo ung promil to bearbrand.. daan po muna kyo s nestogen or bonna

Try Bonna or Nestogen po. Iba pa rin kasi ang nutrients kapag infant formula talaga ang ibibigay natin kay baby kaysa sa other brands po eh. Mas cheaper po iyan kaysa Promil.

Ako sa tatlong anak ko pag nag 6months na bearbrand na pinapagatas ko mas dun pa sila bumibigat at ewan kulang sa iba ung mga anak ko brainy naman sa school 😊😊

1y ago

anong bear brand pinapa milk mo momsh? fortified or jr ?

Dpo ba ang promil pang 1yr old and up? Kc pag below 1 yr eh s26 one and two po kc un gamit Ni baby ko. Mommy try bonnakid wyeth dn parang pinamurang promil dn un

mommy kung 6 mos mag introduce ka na ng solid food paunti unti para pag kumakain na sya hindi na masyado malakas mag gatas. hindi pa kasi pwd ang bear brand sa kanya.

Momsh magtanong ka sa Pedia. Meron mga pedia sa health center. Baka makasama kay baby kung ikaw lang basta magpapalit ng gatas nya. Di po pang baby ang bear brand

mamsh mdme ibang murang gatas maliban sa bear brand .. try mo nlng un pra atleast akma pa dn s edad nya .. bonamil, lactum, alacta, nestogen .. try mo un mamsh