Good Day! Ask ko lang

pwede na ba kumain si baby ng cerelac 5 months & 21 days

7 Replies

Momsh onting days nalang antayin mo na Ika 6th month old niya.. wag po magmadali . btw dapat na meet na niya signs of readiness to eat bago mag start ng Solids...🥰 saka go ka po sa Natural foods avoid mga Cerelac na considered Junk foods at matamis din . basta sa Natural foods No Sugar No Salt No Honey.

mi considered junk foods ang cerelac sa mga baby, mas better if mag mamashed kayo ng veggies or avocado lagyan nyo ng breastmilk nyo. wag po muna agad cerelac☺️

mommy junk food po ang cerelac kay baby. learn to cook or made puree po mas healthy yon. unang i-introduce lagi sa bata ay gulay then fruits not junk food.

atleast 6 mos. Kung first time mom po you can try yung mga veges po muna na ginayat.

At least 6mos, yung iba pinapakain na pero ask your Pedia na lang din

Ask pedia po or antayin nyo po mi mag 6 Months baby po

1y ago

pinaka konti² ko po sya sis, anlakas po kumain wala naman syang senyales na hindi po sya hiyang sa pagkain, once na ayaw na nya hindi na nya inoopen yung mouth nya, dun ko lang nalalaman kung gusto pa ba nya or hindi☺.. Thank You! sa Answer mo God Bless❤🤗

hintayin nyo nalang po mag 6 mos para sure