Pwede naba kumaing si baby ng cerelac 5 months and 9 days na sia.

14 Replies

for me as a first time mom, ayoko pakainin sya ng cerelac kasi kumbaga sa adult ang cerelac para syang instant noodles saatin hehe as per my friend na pediatrician. much better kung mga puree or steamed veggies or fruits nalang para sure na mas healthy ☺️

as per pedia mommy, freshly cook vegetables ang dapat makain ni baby since it has natural vitamins. ayaw ng pedia ng processed food since may preservatives na po ito. tiyaga lang mommy sa paggawa ng food ni baby. 😊

Onti nalang 6months na siya mii wait mo nalang po😍 saka wag po cerelac considered kasi na junkfood siya.. Mas ok po natural foods.. Tuturuan ka naman ni pedia nyan anu una niya dapat kainin😊

2y ago

Plus 1

6 months ang recommend ng Pedia para mag start ng solid foods si baby. mas better po kung pureed vegetables and fruits ang iendorsed nyo na 1st food ng baby.

pedia advice po wag na pakainin ng mga cerelac at mga biscuit gaya ng marie.. fruits and vegetable na lang po kasi nagiging picky eater daw c baby

nope, wait mo mag 6 months. also mas maganda if hindi muna instant baby food ang ipakain sa kanila. mashed veggies with milk / water lang pwede na

naiintindihan po namin mommy na excited n tayong makitang kumakain l o natin. but let us be patient po kunti n lng yan mag 6 months. n yan

No to cerelac mi. Good as junk food yan. Also 6months talaga dapat. Mas nakakaawa po pag di nya kinaya mag solid sa ganyang age

baby ko 5 months narin gusto ko narin sya pakainin dahil lagi naglalaway nakakahawa tignan Minsan Lalo kng nakatitig sa pagkain

2y ago

Mommy wait mo nalang mag 6mos onti nalang ang aantayin😊 5mos rin baby ko at ready na siya pero mas ok pag 6mos na.. Nag iipon nalang ako ngayon ng mga gagamitin ko pang solids ni baby 😍

mi wai mo na muna mag 6months. at mas maganda po kung mashed fruits and vegetables po ang ipapakain mo ky baby