3 month old tips

Pwede na ba igala sa mall ang 3months old baby? Is it safe? Need kasi bumili ng mga kakailanganin para sa bagong lilipatan na bahay, then walang mapag iiwanan kay baby. Please share some tips po how to be extra safe

2 Replies

You might want to consider buying some stuff online na lang kung meron. Pero kung talagang no choice, make sure na may mga basic vaccines na rin si baby kahit papaano. Ikaw rin mismo, wear mask para hindi kayo makapag-uwi ng sakit. Pero para sakin, it's not worth it lalo at mag-isa ka lang. Sobrang abala ang umalis ng bahay with an infant. Convenient na kung breastfeeding kayo eh kung formula milk pa ang dami mo pang dalang water, bottles, etc. Then every now and then you need to make a diaper change, sana kung may maayos na diaper changing facilities yung mall. Then ok kung naka-baby sling kayo dahil makakatulog rin si baby kahit papaano. Eh paano pa kung for whatever reason ay hindi mo mapatahan si baby? Imagine sa bahay pa nga lang, you can barely do any house chores while taking care of baby, sa labas pa kaya? I'd say it's not worth it... hindi ka rin makakafocus sa pamimili mo.

Parang too early igala sa mall mi. Wala po ako mabigay na tips kasi never ko nalabas si baby ko ng ganyan kabata. Hoping other mommies have tips.