pwede ba mga momsh?

Mga momsh,pwede na ba igala ang 1month old na sanggol? Kc wlang mapag iwanan kelangan nmin bumili ng pamasko ng mga ate nya sa mall.. Keri lng ba?

5 Replies

Safe naman basta hindi masyadong malayo, much better kung may car kayo, kesa commute, or grab pag wala para iwas sa pollution si baby sa byahe, yung pamangkin ko nasama na namin sa labas 2weeks old palang hehe

4y ago

Ah.. Ok.. Thank u momsh..

No po. Sobrang daming tao sa mall ngayon at super bata pa ni Baby. Para sakin po mahirap na lalo't iba na mga sakit ngayon at di pa sya complete ng bakuna

4y ago

Ah.. Thank u.. Ur opinion is much appreciated po..

No. Its best to avoid large and crowded places until ur bb is 6-8 weeks to avoid airborne diseases. Mahina pa imuune system nila.

Ok po.. Thanks.. Ur opinion is much appreciated po..

Wag muna