travel to mindoro

hello po pwede naba ibyahe ang 4months old baby cavite to mindoro may sariling sasakyan and binyag na den. ask ko lang sna

travel to mindoro
2 Replies

yes pwede po.. may binyag o wala pa binyag (pamahiin lang po eto) pwede travel si baby basta wala po siyang sakit at wag masyado exposed sa ibang tao.. may COVID pa rin po di lang masyado nababalita

1y ago

yes paglabas ng car syempre makikihalubilo po sa iba at magttravel to Mindoro.. btw naigala ko din baby ko at 2months old kahit may car kami paglabas di ko pinapabuhat sa iba at naiintindihan naman ng iba kasi pandemic pa rin that time.. Godbless

it's always up to you as parent po. basta magingat lang sa crowded places