2 months old, pwede na po ba ibyahe?

Good day po! 🤗 By December 2021, 2 months old na si baby. Pwede na po ba sya ibyahe thru private car for 4 hours travel time? (Taguig to Batangas) Thank you. 🥰 #pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

pwedi naman mommy yung first baby ko non dahil hindi kame naka tira sa biyenan ko nakatira kase kame samen. pag pinapasyal namen siya okay naman siya sa sasakyan namen.at nung pag tapos ko manganak para umuwi samen isang oras at kalahati din ang biyahe namen.dun sake ako nanganak❤️ now ganon nanaman dun ulit ako manganganak nyan sa second baby namen💖

2y ago

thank you po momshie. don po kasi balak ng husband ko mag christmas. naisip ko lng kasi, baka mastress or matagtag si baby sa byahe. so pwede naman pla. 😊 congrats on your 2nd baby momshie. 🤗 thank you ulit.😊

Pwede naman mommy, just make it comfortable for the both of you. 💕 Take care!