Taho for baby

Pwede na po ba yung taho for 4 months baby?#firstbaby

7 Replies

depende sa advice ng pedia mo as for our pedia kasi nagstart na si baby mag ampalaya puree nung nag 4 months siya. she eats mashed carrot and squash na and a little bit of egg yolk and egg white. now at 5 months, we give her a little bit of fish and chicken. pero nasa sayo naman if confident ka na kay baby na magsolid siya. observe if ready na siya. always ask your pedia kasi iba iba naman ang readiness ng babies.

Wait nyo na lang po mag 6 months si baby kesa magka upset stomach pa sya problema pa yan at lalong kawawa si baby. Icheck nyo din ang readiness nya na magstart ng solid food isearch nyo na lang sa google. Buong buhay naman nya kakain sya eh kaya hayaan mo muna si baby ienjoy yung milk nya

Mas okay po na start feeding solids to your baby once 6 months na po sya, yun po yung recommended age unless may go signal from pedia na pwede na sya sa age nyang 4 months 🙂

recommended po to start eating sa babies is at 6 months unless advised by your doctor na pwede na kayo magstart. if giving taho, walamg arnibal and sago.

pwede naman pero plain lang wag nyu po lagyan ng arnibal baka po mag tae

6 months pa pwede pakainin ang baby.

Not yet