Baby Stuffs

pwede na ba bumili ng baby stuffs kahit 20weeks palang si baby sa tummy ko?

2 Replies

Pwede na po. Advise ni OB ko dapat before 7 months as much as possible complete na ng gamit si baby. 4 months pa lang po tyan ko ngayon pero namimili na kami. :)

5y ago

ako sa shopee nalang magshop ng gamit ni baby, mas mura compare sa mga department stores. check nalang ung quality sa mga ratings and comments.😅 husstle free saka mas kaya ng budget. 😁

Pwede na po yan... Mas mainam nga po mag unti unti na sa gamit ni baby mo...

5y ago

nag-aalangan pa po kasi ako baka masyado pang maaga para bumili pero ok naman pala. hihi. thanks po!❤️