worried 1st time mom

Pwede na ba ako magpainduce kahit 38wks na c baby? 2 weeks na kasi ako nakakaranas ng false contractions, twice na din ako nagpa.er kasi akala ko manganganak na ko, sobra n kasi sakit ng balakang at parang babagsak na un puson ko. Last thursday night, closed pa din cervix ko. Last tues pa ko nagiinsert ng evening primrose, parang ndi pa umeeffect, ayaw bumukas cervix ko, gusto ko na lumabas c baby nahihirapan n kasi ako. Ano kaya sa tingin nio, papa cs ba ako or painduce na?

2 Replies

induce muna pg di nmn ng dilate gng 10cm matik cs kn non sis..pg ininduced nmn tlgng mgbubukas ang cervix mo imposibleng hindi hihi..

5y ago

Kaso pwede ba induce kahit closed pa un cervix?

parehas momshie,ganyan din ung akin eh