cerelac

pwede n po b mgcerelac ang 5months baby

15 Replies

6months and mas better ung mashed veggies and fruits like potato squash carrots banana avocado kesa cerelac. Bakit ba ang tigas ng ulo ng ibang nanay dito pa ulit2 ng sinabi na 6months dapat pinapakain ng solid foods ang bata. Hays hintayin nyo ang tamang oras wag magmamadali darating dn naman kayo sa time na yan. Parang ano ung ibang nanay dito eh

4y ago

ok po tnx po.. 6mos q n lang pakainin c baby..

Haaayyy ito na naman nagmamadaling pakainin si baby at cerelac lang din naman ang ipapakain.🤦‍♀️ google nyo po ang arsenic na makikita sa baby cereals na binibinta sa market. Ang maagang pagpapakain could lead to auto immune disease in the long run ng dahil sa premature pa ang gut enzymes nila. #feedinglittles in instagram

Yes momshie sabi ng pedia pero di dapat biglain pakonti konti lang may baby is already 5 minths pero nag iistart muna kami sa fruits at veggies pero nag cecerelac n din sya ng konti

6months po nirerecommend ng pedia ang pagkain ng solid food.. Kung gstong gsto na kumain tlga ni baby, yun gatas ang ipakain mo sa knya.. Yun ang sbi sken ng pedia ko ee😊

6 months na po. Pinalambot at mashed Fresh fruits and veggies pa ti muna. Wag cerelac. Wag pati mag add ng salt at sugar. Pwede milk ni baby ang ihalo sa food

Pwede na mamsh. Basta pakonti konti lang muna parang intoduction kay baby since mag start na syang mag solids pagdating nya ng 6 months.

Sa doctor recommended nila 6months.. Ako 4months pinakain na SI baby Kasi gusto na nya kumain tska Breastfeed Kasi cya ..

4y ago

Good. Tinganan mo nmn ung mga Bata sa probensya maaga pinapakain pero Ang hehealthy nila 😊 dto complete vitamins pa sakitin....

Wait till 6 months and cerelac is considered junkfood po mommy. Try researching baby food recipes online 😊

Suggested po is 6months pakainin si baby dahil dun pa lang po fully magma-maturw digestive system nila.

6 months pa pwede kumain si baby . pero for me.di ko pakakainin ng cerelac ang baby ko .