SSS Maternity Benefits

Pwede ko pa rin kaya maclaim ang maternity benefit ko kahit tapos na manganak? Hindi ko alam na wala na palang limit ang number of claim nila. I just gave birth last April 10, 2019 (5th pregnancy) and twice pa lang naman ako nakakapag claim. However iba na ang employer ko ngayon.

1 Reply

Nakapagnotify po ba kayo before giving birth sa SSS? Needed po kasi yung Maternity Notification as pre-requirement to validate yung hulog nyo.

5y ago

Aww. Sayang po. Pero better ask SSS for clarification.