PANGANGANAK

pwede kayang manganak sa lying in kapag first baby mo palang?

43 Replies

Sa lying in din ako nanganak sa Panganay ko at sa pangalawa...pag emergency Naman talaga erefer ka nila sa pinaka malapit na hospital mg patawag na sila nang ambulance..ako nuong Ng nanganak ako sa panganay ko muntik na ako ma.CS Ng pa tawag na sila nang ambulance...Sabi ko sa ko Kaya ko pa umire Mam..KC nahirapan ung ob ko mg pa.anak sa akin KC ung cord ni baby na punta na sa leeg nya nasasakal ung baby sa tiyan..ko after 3 minutes naka Panganak din ako nang normal delivery...nde ko makakalimutan habang nanganak ako sa panganay ko..ngayn malaki na Panganay ko 5 years old na

Lying in poko nanganak 19yrs old nako, december 24 ng 6 am ako nanganak december 25 din ng umaga pinalabas ako okay naman dun sa pinag anakan ko talagang tumatanggap sila ng mga 1st baby. Saradong 2k lang binayadan ko kasama na yung mga extra na mga adult diaper at iba ko pang nagamit accredited ng philhealth ang babait nga ng mga nurse don eh 2 nurse isang midwife tapos yung nag paanak sakin 23yrsold palang pero madami na siyang napaanak hehe tapos yung room mag isa lang ako para ako nasa private hospital aircon pa kahit ilan bisita mo pwede di katulad sa mga hospital.

Ako galing ako sa lying in kanina pwede manganak kaso mahal kasi doctor ang magpapaanak sayo kasi high risk daw kapag 1st baby at 5th baby. Tapos ang sabi pa sakin diko magagamit yung philhealth ko kasi 18y/o palang ako.

4y ago

Di po talaga magagamit yung Philheath pag 18 yrs old po. Kahit sa hospital ganun din. 19 yrs old pwede.

Balak ko rin sa lying inn. May ibang tumatanggap with waiver para if ever may mangyari eh ikaw ang nagdesiyon na doon ka manganak at walang kasalanan ang staffs, may iba namang hindi lalo na pag 1st baby.

Depende kung di ka magkakaroon ng komplikasyon. Ako kc sa lying in din dapat kya lng nilagnat ako kya sinugod na nila ko sa hospital at dun na ko nanganak s 1st baby ko.

Sabi nila mismo mommy, pwede daw po hanggat wala pang binababang memo sakanila. Pero kapag may binaba na daw po, bawal na sila magpa anak ng mga first baby.

4y ago

Thank you sis. Ask ko nga dto sa amin next week

First baby ko sa lying in lang pero doctor padin ung nagpaanak pero family physician lang sya tapos puro midwife kasama nya. Maalaga sila sakin dun.

No po. Muntik na mamatay baby ng friend ko sa lying in kasi di nila alam na cord coil pala. Inere pa nya kaso nasasakal si baby bawat ire

Better po na may connected na hospital ung lying in po na itatry niyo, para if may problema, maisusugod po kayo sa ospital

Ako lying in ako manganganak first baby din as long as wala naman risk sa pagbubuntis mo okay lang 32 weeks na me 😊