breastfeeding at my sipon

pwede Kaya uminom ng gamot?

5 Replies

Waaahhh. Breastfeeding din ako tapos nagkasipon. Uminom ako Neozep 2times. Natuyo gatas ko. Pero bumalik din naman kase nagmalunggay ako ng nag malunggay

Yes mamsh.. check mo dto sa link yung gamot para malaman m if safe for nursing mom yung medicine na balak m inumin. http://www.e-lactancia.org

Uminom pp ako ng neozep nung nagkasipon mahirap po kasi na dumiretso lagnat ,..wala naman pong side effect na nagyari

Yes naman sis

Nakko momshies natuluyan na. Nilagnat na po ako..