Hi po can anyone help me

Pwede kaya ako bumiyahe ng ganto ka layo? 17 weeks preg. Baka may naka expirience sa inyo bumiyahe ng malayo. Last month i ask my ob kung pwede na ko gumalaw galaw. Kasi na confine ako due to maselan na pag bubuntis. Sabi niya pwede na na gumalaw. Included ba dun ang pag biyahe. Tia.

Hi po can anyone help me
34 Replies

Ako po 12 weeks nabyahe tarlac balikan pa. Pero dipende po kasi kung maselan pag bubuntis mo.

Kung me approval nmn ng Ob ok lng pero kung wala wag mo ng ipilit at mahirap pa lagay ng baby mo.

Private vehicle mamsh mas okay. Para iwas tagtag. Ako 30 weeks and nag field work pa.

Pinainom ako ng pampakapit nung nagbyahe ako ng 5 hrs.. Ask mo muna OB para sure...

Yes. Ako nga po from morong rizal pa to san pablo city. 36 weeks and 3 days 😊

Dapat sis comfortable ang sasakyan mo like private, iwas tagtag na lang para sure.

5y ago

Ok naman sis. Basta yung daan di lubak at dahan2 lang ang driver. Ginawa kong parang sofa ang sasakyan e,nagdala ako madaming unan. Haha

Pag di ka maselan pwede naman, 24 weeks nag pupunta pa ako cebu from manila.

Yes pwede mamsh Manila to bataan mamsh red rest pko non hahahahaha

Ako po bumyahe pa din ako 4 hours kahit malapit nako mag 8 months.

Ako po 5 hours pa 😂 ok nman sguro basta hindi ka maselan