pills

Pwede ka parin bang mabuntis kapag nagtake ka ng pills kahit di kapa nireregla?? After 6times taking of daphne pills dun palang po dumating regla ko May same situation po ba ako dito?

1 Reply

Pag nakaligtaan po uminom ng pills may chance na mabuntis ka kahit isang beses mo lng makalimutan

4y ago

Ganon po ba? Kahit nagtake ka naman after mo maalala. Kunwari, nakalimutan ko uminom ng pills 9pm today. Pero uminom ako kinabukasan 12nn. Tapos nagtake pdn ako ng pang 9pm. So bali 2 pills nainom ko.